In tui, in tui nilon, in tui xop, in tui nhua, in tui bong

IN TÚI NI LÔNG – IN TÚI NILON GIÁ RẺ

Túi ni lông (túi nilon), nhất là các loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng ngày đã trở thành vật rất đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Chính vì vậy từ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đến các shop bán lẻ đều nhận thấy in thông tin công ty hoặc tên shop lên túi ni lông là một trong những kênh quảng bá sản phẩm hết sức hiệu quả, hơn nữa chi phí in túi ni lông dùng trong bán hàng rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác. Nếu bạn đã từng quảng cáo sản phẩm thông qua việc in túi ni lông bạn sẽ thấy sự hiệu quả không thua kém gì các kênh quảng cáo cùng loại khác.

Công ty TNHH SX TM Tổng Hợp II với hệ thống máy in ống đồng hiện đại được Đài Loan sản xuất và dây chuyền in lụa... Chuyên sản xuất và in túi ni lông dùng cho siêu thị, shop thời trang, quà tặng…. Hoạt động từ năm 2009. Lúc đầu nhà máy của chúng tôi in túi ni lông chủ yếu cho các siêu thị trong nước như Vinatex, Lottemart, SatraMart, SatraFood ....và xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, các công ty trung gian và các chợ đầu mối bán buôn túi ni lông. Từ năm 2013 chúng tôi mở thêm phân xưởng in lụa công nghệ cao chuyên in túi ni lông chất liệu HD và PE phục phụ khách hàng vừa và nhỏ hoặc các đơn hàng ít không đủ sản xuất bằng công nghệ in ống đồng.

Việc nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật in lụa trên túi ni lông dùng chính mực in ống đồng công nghiệp, cho ra mẫu in sắc nét, bóng mịn và độ bền đạt 99% so với in công nghiệp. Chúng tôi đã đáp ứng được tất cả các đơn hàng in túi ni lông số lượng ít nhưng yêu cầu chất lượng cao như in công nghiệp. 100% khách hàng hài lòng về chất lượng.

Dịch vụ thiết kế và in túi ni lông:

Bạn cần in túi ni lông loại nào nếu chưa nắm rõ về sản phẩm hãy gửi thông tin yêu cầu qua email để nhận được sự tư vấn của chúng tôi. Với các mẫu túi ni lông bán hàng thông dụng chất liệu HD or PE, chúng tôi miễn phí thiết kế. Đối với mẫu bao bì nilon bảo quản sản phẩm, thiết kế sẽ tính phí theo yêu cầu và quy cách cụ thể.

Đối với đơn hàng in túi ni lông mà tổng số lượng cho một mẫu túi, cỡ túi dưới 100 kg chúng tôi sẽ áp dụng in lụa, giá túi tính trên kg như in máy công nghiệp, Số lượng tối thiệu 10 kg, màu sắc in ấn tùy theo nhu cầu khách hàng không giới hạn màu in. Thời gian từ lúc duyệt market đến lúc lấy hàng đối với in công nghiệp là sau 5-7 ngày và in lụa là sau 2-3 ngày. Có thể lấy hàng ngay trong ngày đối với in lụa cho trường hợp gấp. Quý khách không cần đặt cọc trước, chỉ cần xác nhận đơn hàng gửi thiết kế và khi nhận được hàng thanh toán cho công ty chúng tôi.

Tại sao in túi ni lông tại công ty TNHH SX TM Tổng Hợp 2 giá cạnh tranh đến vậy?

Trước hết chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, nguyên vật liệu đầu vào thấp cộng với dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành giảm. Ngoài ra chúng tôi có lượng khách hàng lớn và in ấn dịch vụ cho các công ty trung gian nên nếu bạn là khách hàng trực tiếp bạn chỉ phải trả số tiền bằng với giá gốc. Trường hợp một số xưởng in nhận in túi nilon với giá bằng thậm chí rẻ hơn chúng tôi, hãy cân nhắc và kiểm tra chất lượng theo hướng dẫn của chúng tôi ở phần Kiến thức… trong bài này.

Liên hệ in túi ni lon,  với chúng tôi bằng một trong 3 cách sau:

1. Gọi điện thoại 08. 38155661 để được tư vấn. Hoặc số 0908 9191 84 - Cường.  
2. Gọi số hotline 0908 9191 8 4 - Cường nếu cần in số lượng lớn và kiểu dáng đặt biệt 
3. Gửi yêu cầu báo giá qua email: bagth2@gmail.com bằng cách coppy form dưới đây, bổ sung thông số và gửi cho chúng tôi.

Chúng tôi làm việc 24/7 ngay cả ngày lễ chỉ cần Quý Khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

- Kích thước túi nilon?.......................

- Chất liệu Bóng - Or Không Bóng...........

- Màu túi nilon?................................

- In mấy màu?.................................

- Số lượng túi ni lông cần in?.............

Quy trình thực hiện đơn hàng in túi nilon:

1. Soạn báo giá theo quy cách và số lượng khách hàng yêu cầu, gửi báo giá qua email.
2. Quý khách hàng đồng ý giá xác nhận bằng email. Không cần đặt cọc trước.

3. Thiết kế mẫu túi và gửi mail để khách hàng duyệt, chỉnh sửa theo yêu cầu.
4. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu (Cước vận chuyển trong khu vực TPHCM miễn phí )

Chất liệu túi ni lông phổ biến dùng cho shop bán hàng gồm:

- Túi ni lông chất liệu HD (túi xốp) và PE (túi dẻo) loại túi này có lỗ quai xách trên thân túi giống hột xoài nên người ta gọi là túi HD xoài or PE xoài khác với loại túi 2 quai xách trong siêu thị. Túi HD or PE xoài được sử dụng nhiều nhất trong các cửa hàng, các shop bán lẻ như shop thời trang, hóa mỹ phẩm, quà tặng.... 2 Loại túi này được sản xuất hàng loạt quy cách có sẵn, người dùng chỉ cần mua rồi in thông tin, hình ảnh lên bề mặt túi.

-Đặc điểm dễ Nhận biết  túi chất liệu HD là có bề mặt láng mờ, khi sờ tay vào sẽ thấy có độ đanh cứng, khi vò hoặc làm nhàu bề mặt dễ tạo thành nếp nhăn và nghe tiếng lạch cạch, không có độ bóng và phản xạ ánh sáng.

- Đặc điểm dễ Nhận biết  túi chất liệu PE là có bề mặt láng bóng, khi sờ tay vào sẽ thấy có độ mềm dẻo, khi vò hoặc làm nhàu bề mặt khó tạo thành nếp nhăn và không phát ra âm thanh lạch cạch như túi HD. Có độ bóng và phản xạ ánh sáng.

Dươi đây là thông tin về túi nilon có sẵn tại công ty

Kích Thước ( Ngang X Hong X Dài )

Túi 20 + 8 x 30. 1 kg được 55+/-5 cái . Loại 0.5 - 1kg

Túi 24 + 9 x 34. 1 kg được 45+/-5 cái . Loại 1 - 2 kg

Túi 26 + 10 x 40. 1 kg được 40+/-4 cái. Loại 2 - 3 kg

Túi 30 + 10 x 42. 1 kg được 35+/-4 cái. Loại 3 - 5 kg

Túi 35 + 10 x 50. 1 kg được 30+/-3 cái. Loại 5 - 7 kg

Túi 40 + 10 x 60. 1 kg được 20+/-2 cái. Loại 7 - 10kg

Tuí PE bóng dẻo                     Túi HD                 

Chất liệu Bóng dẻo PE, màn mịn                    Chất liệu HD, không bóng, màn nhám

Kích thước, độ dày và màu sắc phổ biến của túi ni lông bán sẵn
Với nhu cầu in số lượng ít, bạn cần nắm được kích thước và màu sắc túi tiêu chuẩn được bán sẵn nhằm chủ động trong việc lựa chọn và đặt in tránh trường hợp bạn không đặt được mẫu như mong muốn lại lỡ việc. Kích thước tiêu chuẩn 20x30cm, 24x34cm, 30x42cm, 35x50cm, 40x60cm. Độ dày tiêu chuẩn là 8 zem vạch. Màu sắc: Trắng, đen, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, tím, da cam, hồng, túi trong..

Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến dịch vụ in túi ni lông bán hàng, chất liệu HD và PE. Nếu bạn có nhu cầu in túi nilon, in bao bì nilon với chất liệu và quy cách kiểu dán khác hãy gửi mail cho chúng tôi để nhận được tư vấn hoặc báo giá.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá tốt nhất. 

Video Clip


Hỗ trợ trực tuyến

David.Cuong - 0908 91 91 84

Ms. Dung - 0917 496 478

Ms.Mile - 0966 102 113


Thông tin công ty

Văn Phòng : 30C Tân Hóa, Phường 1, Quận 11 , Tp.HCM

Nhà Máy: A12 / 286 Đường Bà Tỵ , Xã Tân Nhựt,  Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Tel: 028 396 00 361               Fax  :  028 396 00 362

Phone : 0908 91 91 84 A.Cường

Email: bagth2@gmail.com

Website: www.gimex2.com.vn 

                www.tuinilontonghop2.com.vn


Tải file